Nhân kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11, Đồng chí Trần Đức Thắng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã tới thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Đông Thành.

Đồng chí Trần Đức Thắng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên trường THPT Đông Thành nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Gần 30 năm xây dựng và trưởng thành, với sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò, chất lượng dạy và học của trường THPT Đông Thành không ngừng được nâng cao. Năm học 2018 – 2019, trường THPT Đông Thành có 52 cán bộ giáo viên, nhân viên và 758 học sinh. Năm học vừa qua, Trường đã có 69 em học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh. Nhiều học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi Đại học. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp đạt 100%, tỷ lệ cao nhất trong toàn thị xã.  Nhà trường có 11 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 14/45 thầy cô có học vị thạc sỹ. Liên tục trong nhiều năm, Chi bộ Đảng của trường là chi bộ trong sạch, vững mạnh; trường luôn đạt đơn vị tiên tiến; các tổ chức đoàn thể nhà trường được các cấp, các ngành biểu dương, trao tặng bằng khen, giấy khen.

Đồng chí Trần Đức Thắng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu cùng đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường trong ngày vui của các thầy cô.
Phát biểu và tặng hoa chúc mừng thầy, cô giáo trường THPT Đông Thành, đồng chí Trần Đức Thắng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã ghi nhận và biểu dương những cố gắng và thành tích của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã mong muốn: Trong thời gian tới, tập thể thầy cô giáo và học sinh nhà trường nêu cao quyết tâm trong phong trào dạy và học; xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Đội ngũ giáo viên phát huy tâm trí yêu nghề, đạt chuẩn và trên chuẩn; thực hiện tốt phong trào “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”. Duy trì kỷ cương nề nếp trong dạy và học. Đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý giáo dục theo hướng nâng cao hiệu lực, nhằm chuyển biến, hoạt động chuyên môn, nâng cao chất lượng các hoạt động văn nghệ, TDTT, hoạt động đoàn, xứng đáng là địa chỉ giáo dục tin cậy của con em trên địa bàn thị xã và các vùng phụ cận.
Đồng chí Trần Đức Thắng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã và các đồng chí trong đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên trường THPT Đông Thành nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Trường THPT Đông Thành